Kinh nghiệm bán lẻ, bán buôn hàng thùng nước 1 – 2 – 3 !!!

Như 1 số người biết về loại hàng thùng là loại hàng được đóng nguyên kiện 100kg, nguyên tép 50kg, và có hơn 7000 mã kiện cho hơn 500 loại sản phẩm khác nhau được cung cấp trên thị trường.

Những thông tin nhận biết tất tần tật về hàng thùng cũng như cách chọn hàng thùng đẹp, rủi ro thấp đã được đề cập, giải đáp ở bài viết trước. Vậy vẫn còn 1 câu hỏi đặt ra, làm thế nào để kinh doanh hàng thùng đạt hiệu quả cao nhất để thu lợi khủng.

Bí mật nằm ở chỗ cách phân loại những sản phẩm trong 1 kiện hàng. Ở đây các nhà buôn bán hàng thùng chuyên nghiệp có thuật ngữ riêng cho những loại hàng đã phân loại đó, đó là: Hàng thùng nước 1, hàng thùng nước 2 và hàng thùng nước 3 (còn gọi là nước đuôi).  

Chỉ khi phân loại, định giá chính xác cho 3 loại hàng này, thì kinh doanh đồ si mới thực sự mang lại hiệu quả lớn.

Sau đây hãy cùng Tổng kho hàng si tìm hiểu hàng thùng nước 1, nước 2 và nước 3 là gì? Cũng như cách bán lẻ, bán buôn, định giá chính xác nhất để mang lợi nguồn lợi khủng khi kinh doanh đồ si.

Tổng quan cách thức phân loại

Thông thường 1 kiện hàng thùng nguyên kiện sẽ có trọng lượng là 100kg. Sẽ có từ 300-500 sản phẩm/kiện hàng. Tùy vào mã kiện và loại, số lượng sẽ chênh lệch nhau vì có sản phẩm trọng lượng nhẹ hơn sẽ có nhiều cái hơn trong 1 kiện.

Hàng nguyên kiện

Hàng nguyên kiện

Những người bán hàng si lâu năm, luôn phân 1 kiện hàng thành 3 phần có tỉ lệ và chất lượng như sau:

Hàng thùng nước 1 chiếm 20-30%/kiện hàng (khoản 80-150 sản phẩm): là loại hàng đẹp nhất, độc lạ, hàng tuyển, đa phần là hàng hiệu, ít thấy trên thị trường Việt Nam.

Hàng thùng nước 2 chiếm 40-50%/kiện hàng (khoản 150-230 sản phẩm): là loại hàng có mẫu đơn giản hơn, thông dụng hơn, dễ mặc, dễ tìm thấy ở các cửa hàng tại Việt Nam.

Hàng thùng nước 3: còn lại (khoản 60-120 sản phẩm còn lại). Là hàng có lỗi nhẹ, kiểu dáng phổ biến, không đặc sắc, thường được dùng làm sản phẩm bán sale, đổ đống, thanh lý hoặc quà tặng.

Tùy vào mục đích bán lẻ, hay bán buôn mà người nhập hàng sẽ tối ưu hàng hóa, giá bán theo các cách khác nhau nhằm tối ưu lượng vốn cao nhất.

Cách bán lẻ – bán buôn hàng thùng nước 1

Khi nói đến phân loại hàng nước 1, những người trong ngành đồ si luôn biết ngay đó là hàng đẹp nhất, hàng được tuyển chọn, hàng đẹp nhất, hàng hiệu… Loại hàng chiếm 20-30% trên 1 kiện hàng này luôn là mấu chốt lãi lớn khi khui 1 kiện hàng.

Khui kiện để bán buôn hàng thùng nước 1:

Lượng hàng này thường được chủ hàng khui kiện ngay trước những người lựa hàng nước 1 để bán lẻ trong các shop quần áo cao cấp. Giá bán buôn hàng thùng nước 1 nằm vào khoản 70-120k/ sản phẩm, lấy sỉ trên 50 – 100 sản phẩm 1 lần. Thường đối tượng khách hàng sẽ là các shop quần áo cao cấp, sang trọng, họ không muốn nhập nguyên kiện sẽ có nhiều loại hàng, nên họ sẽ chọn nhập loại hàng nước 1 về bán lẻ.

Với giá 1 kiện hàng quần áo thường rơi vào 4tr-7tr/kiện hàng có 300-500 sản phẩm. Vị chi trung bình mỗi sản phẩm chỉ có giá 13.000đ -23.000đ, 1 mức giá rất thấp. Từ đó khi hoàn tất bán buôn hàng thùng nước 1 này bạn sẽ hoàn vốn kiện hàng.

Bán lẻ bán buôn hàng thùng nước 1

Bán lẻ bán buôn hàng thùng nước 1

Đầm hàng thùng nước 1

Đầm hàng thùng nước 1

Xem thêm Bảng giá hàng thùng: https://tongkhohangsi.com/bang-gia/

  • Ưu điểm chỉ cần 1-2 khách sỉ, là bạn đã bán buôn xong hàng thùng nước 1. Khuyết điểm: Lợi nhuận ít hơn bán lẻ.

Khui kiện để bán lẻ hàng thùng nước 1:

Đối với người bán lẻ với những sản phẩm khui kiện đầu tiên, mang tính chất độc lạ và mác nhập khẩu từ nước ngoài. Hoàn toàn có thể bán lẻ với giá 400-500k đối với cửa hàng cao cấp 200-300k đối với các shop online. Với giá hàng chỉ từ 13-23k/sp, mức lợi nhuận bạn thu về là cực kì lớn khi kinh doanh loại hàng này.

  • Ưu điểm lãi khủng. Khuyết điểm: 1 kiện hàng sẽ bán lâu, mất 1-2 tháng.

Cách bán lẻ – bán buôn hàng thùng nước 2

Còn đối với hàng nước 2, đối tượng bán hàng sẽ thấp hơn so với hàng nước 1. Với tỉ lệ cao nhất nguyên kiện hàng, chiếm từ 40-50%. Đây cũng là khoản lời thực sự khi nhập hàng thùng về phân loại bán buôn lại.

Bán buôn hàng thùng nước 2:

Do chất lượng và giá cũng sẽ thấp hơn nhiều so với việc bán buôn hàng thùng nước 1. Loại hàng nước 2 này thường được rao bán buôn với mức giá từ 20-50k/sản phẩm. Lấy sỉ từ 20-50 cái/ lần. Với mức giá bán buôn không cao, chất lượng tương đối, loại hàng này cũng dễ dàng thu hút các khách hàng là cửa hàng online, cửa hàng nhỏ tin dùng và nhập hàng đều đặn loại hàng này.

Loại này thường được treo sào để bắt mắt hơn và dễ dàng lựa chọn cho khách lấy sỉ.

Hàng nước 2

Hàng nước 2

Hàng treo sào nước 2

Hàng treo sào nước 2

  • Giá rẻ, chất lượng ngoại nhập, sẽ thu hút bán nhanh và kiếm lãi thực sự từ loại hàng này nước 2 này.

Bán lẻ hàng thùng nước 2:

Mẫu mã thông dụng hơn, tuy nhiên chất vải và mác vẫn là hàng ngoại nhập. Bạn sẽ dễ dàng bán lẻ lại với giá từ 80-150k/sp. Với khoảng giá này vẫn mang lại 1 lợi nhuận lớn dù không bằng nước 1.

  • Bán lẻ rẻ hơn để thu hút khách hàng

Cách bán hàng nước 3, nước đuôi

Đối với hàng nước 3 (còn gọi là nước đuôi) chiếm số lượng còn lại. Thông thường sẽ được bán buôn với giá thanh lý và bán lẻ ở dạng sale off, đổ đống, quà tặng.

Hàng đổ đống nước 3

Hàng đổ đống nước 3

Bán buôn hàng thùng nước đuôi:

Loại hàng không quá xấu, còn lại trong kiện hàng này thường được thanh lý với giá từ 5k- 20k/sản phẩm nhằm thu hồi vốn. Khi đã bán hết hàng nước 1 và 2 bạn đã lại từ 50-150%/kiện hàng rồi. Loại hàng đuôi này nếu bạn thanh lý được với bất kì khoản giá nào đều đã có lãi.

Bán lẻ hàng thùng nước đuôi:

Đối với việc bán lẻ, bạn nên bán theo dạng Sale off, giá bán từ 20-35k/sản phẩm. Bạn có thể off vào các ngày vàng, chạy chương trình, làm quà tặng, mua 1 tặng 1, mua 1 tặng 2 cũng giúp bạn dễ dàng bán nhanh loại hàng này và thu được 1 khoản lãi kha khá.

Chỉ cần phân loại chính xác theo công thức trên, dù bạn đang là người bán buôn hay bán lẻ lại khi khui kiện, thì vẫn thu được nguồn lợi rất lớn từ việc buôn bán loại hàng thùng nguyên kiện này.

Tóm lại

Qua bài viết này, Tổng kho hàng si đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách phân loại hàng, cũng như cách thức bán lẻ, bán buôn hàng thùng nước 1, nước 2, nước 3 nhằm mang lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh hàng si.

Tongkhoahangsi.com cũng mong muốn những kiến thức bổ ích này sẽ phát triển loại hàng tuy mới mà cũ này lên 1 tầm cao mới, giúp nhiều người kinh doanh thời trang mang lại lợi nhuận cao…

Bất kì thắc mắc nào, cũng như yêu cầu tư vấn lấy hàng thùng nguyên kiện, hãy gọi ngay đến HOTLINE: 0822.711.711. Chúng tôi luôn túc trực để giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng.

Bản quyền bài viết thuộc về: tongkhohangsi.com

Xem thêm:

http://tongkhohangsi.home.blog/

https://flipboard.com/@Tongkhohangsi


Nguyễn Thụy

Nguyễn Viết Thụy là chủ sở hữu kho hàng sỉ Tổng Kho Hàng Si .Com, cũng là người có hơn 8 năm kinh nghiệm kinh doanh đồ si nguyên kiện, hàng thùng cho 500 cửa hàng lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng và hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc.

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *